Game 24H - Chơi Game 24H - Game 24H Online

17-01-2015 10:33

    Game bắn cá đưa bạn đến với đại dương đầy màu sắc, huyền ảo, ở đó có 1 thế giới cá nhiều màu sắc. Những chú cá bơi lội trên đại dương rất đẹp. Game thuộc thể loại game trí tuệ. Nhiệm vụ của  bạn là cần phải bắn những chú cá long lanh  để nâng cao quỹ điểm. Hãy chú ý rằng bạn cần bắn những chú cá lớn để có điểm cao. 

 


Game bắn cá

 

Khám phá lòng đại dương với hệ sinh vật phong phú cùng chuyến đi câu vô cùng hấp dẫn là những gì mà người ta yêu thích ở tựa game Bắn cá ăn xu. Với lối chơi đơn giản nhưng lại gây nghiền phù hợp với tất cả mọi người và không biệt tuổi tác, gần gũi khi đều đã được biết tới khi là điểm thu hút người tham gia tại các siêu thị, Bắn cá ăn xu đã khẳng định được vị trí của mình đối với người chơi. Để có thể chất đầy các rương kho báu với những đồng tiền vàng sáng chói thì bạn phải thể hiện kĩ năng bắn súng khéo léo cùng khả năng 'sát cá' của mình, chạm tay vào con cá hay cả một đàn để bắn cá.

Game 24H hấp dẫn khác

Game pikachu cổ điển

Game pikachu cổ điển

Chơi game pikachu online trên điện thoại, chơi game pikachu miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game pikachu miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 102030
Game Đào vàng Online

Game Đào vàng Online

Chơi game đào vàng online ngay trên máy tính điện thoại không cần cài đặt, game đào vàng cổ điển viết bằng HTML5 nên rất dễ chơi và tương thích với mọi trình duyệt
Chơi ngay Lượt chơi: 92680
Game kim cương Online

Game kim cương Online

Chơi game kho báu biển sâu online trên điện thoại, chơi game kho báu biển sâu miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game kho báu biển sâu miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 91369
Game bà già đánh cướp

Game bà già đánh cướp

Chơi game bà già đánh cướp online trên điện thoại, chơi game bà già đánh cướp miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game bà già đánh cướp miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 85537
Game chém hoa quả

Game chém hoa quả

Chơi game chém hoa quả online trên điện thoại, chơi game chém hoa quả miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game chém hoa quả miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 83973
Game Truy tìm khủng long

Game Truy tìm khủng long

Chơi game truy tìm khủng long online trên điện thoại, chơi game truy tìm khủng long miễn phí trên mgame24h không cần cài đặt. Tải game truy tim khung long về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 65927
Game Flappy Bird kinh dị

Game Flappy Bird kinh dị

Chơi game flying dog online trên điện thoại, chơi game flying dog miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game flying dog miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 63649
Game đánh thức quái vật

Game đánh thức quái vật

Chơi game đánh thức quái vật online trên điện thoại, chơi game đánh thức quái vật miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game đánh thức quái vật miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 54803
Game Quái Vật ăn Kẹo

Game Quái Vật ăn Kẹo

Chơi game quái vật ăn kẹo online trên điện thoại, chơi game quái vật ăn kẹo miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game quái vật ăn kẹo miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 53369
mGame24h.Com