Game 24H - Chơi Game 24H - Game 24H Online

09-02-2015 14:46

    Chơi game kim cương phiên bản kho báu biển sâu. Lối chơi đơn giản như game kim cương, bạn chỉ cần đảo vị trí 2 viên đá cạnh nhau sao cho cùng 1 màu xếp thành hàng tối thiểu 3 quả sẽ bị nổ và bạn được điểm. Một game kinh điển với lối chơi đơn giản nhưng lại có sức hút với người chơi. Với khung hình là dưới đáy biển để game có sức thu hút hơn tác giá tạo ra những kho báu là những viên kim cương dưới biển sâu. Game có cách chơi cực kỳ dễ dàng như game kim cương, bạn chỉ cần kết nối 3 viên kim cương cùng màu vào trên cùng 1 hàng là sẽ được tính điểm và các viên kim cương đó sẽ được tính điểm cho bạn. Thật tuyệt vời khi tựa game này bạn không cần chơi trên máy tính nữa, và khi chơi trên di động với công nghệ html5 mới bạn cũng không cần phải cài đặt game này mà có thể chơi luôn. Hãy cùng chơi lưu điểm và so sánh với người chơi khác để bạn trở thành 1 cao thủ chơi game Kim Cương nhé. Game này đã được Việt hóa nên bạn hoàn toàn có thể đọc các bài viết về cách chơi game trong wap của chúng tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Game kho báu biển sâu

 

Game kim cương phiên bản kho báu biển sâu là trò chơi trí tuệ giải trí giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc vất vả. Để chơi game kim cương tốt bạn cần tư duy, trí tuệ tốt hãy ghép những viên kim cương cùng màu càng nhiều càng tốt , ghép được bốn đến năm viên thì sẽ được điểm cao hơn.

Game 24H hấp dẫn khác

Game bắn cá ăn xu

Game bắn cá ăn xu

Chơi game bắn cá ăn xu online trên điện thoại, chơi game bắn cá miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game bắn cá miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 104041
Game pikachu cổ điển

Game pikachu cổ điển

Chơi game pikachu online trên điện thoại, chơi game pikachu miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game pikachu miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 102031
Game Đào vàng Online

Game Đào vàng Online

Chơi game đào vàng online ngay trên máy tính điện thoại không cần cài đặt, game đào vàng cổ điển viết bằng HTML5 nên rất dễ chơi và tương thích với mọi trình duyệt
Chơi ngay Lượt chơi: 92680
Game bà già đánh cướp

Game bà già đánh cướp

Chơi game bà già đánh cướp online trên điện thoại, chơi game bà già đánh cướp miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game bà già đánh cướp miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 85537
Game chém hoa quả

Game chém hoa quả

Chơi game chém hoa quả online trên điện thoại, chơi game chém hoa quả miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game chém hoa quả miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 83973
Game Truy tìm khủng long

Game Truy tìm khủng long

Chơi game truy tìm khủng long online trên điện thoại, chơi game truy tìm khủng long miễn phí trên mgame24h không cần cài đặt. Tải game truy tim khung long về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 65928
Game Flappy Bird kinh dị

Game Flappy Bird kinh dị

Chơi game flying dog online trên điện thoại, chơi game flying dog miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game flying dog miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 63649
Game đánh thức quái vật

Game đánh thức quái vật

Chơi game đánh thức quái vật online trên điện thoại, chơi game đánh thức quái vật miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game đánh thức quái vật miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 54803
Game Quái Vật ăn Kẹo

Game Quái Vật ăn Kẹo

Chơi game quái vật ăn kẹo online trên điện thoại, chơi game quái vật ăn kẹo miễn phí trên nhieugame không cần cài đặt. Tải game quái vật ăn kẹo miễn phí về điện thoại và máy tính. Chơi game Html5 trên trình duyệt web.
Chơi ngay Lượt chơi: 53370
mGame24h.Com